ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
มะ-แตง ดอท คอม หน้าแรก

โปรไฟล์ของ tqmbroker http://www.ma-tang.com/bbs/?7751 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แชร์] [RSS]

บล็อก

ประกันภัยรถยนต์มีแล้วใช้ให้คุ้ม

เข้าชม/อ่าน 351 ครั้ง2015-03-17 09:54

Insurance

เกร็ดความรู้ดีๆ จาก  ประกันภัยรถยนต์ โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ดีๆ
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ  รถยนต์มือสอง ตลาดรถ รับฝากขาย รถมือสอง เปรียบเทียบรถยนต์
 ฟรี!!
ที่มา ทีคิวเอ็ม

กลายเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนานสำหรับรถยนต์ กับการทำประกัน หาได้น้อยหรือแทบจะไม่มีสำหรับคนที่ออกรถใหม่มาจากโชว์รูม แล้วไม่คิดที่จะทำประกัน และโดยเฉพาะพวกรถป้ายแดงแน่นอนว่าทางเลือกที่ดีที่สุดในขณะนั้น คงหนี้ไม่พ้นการทำประกันชั้น 1 ซื้อความอุ่นใจ และถึงแม้จะไม่อยากประกันแต่ก็โดนบังคับไปกลายๆ หากต้องกู้เงินไฟแนนซ์มาซื้อรถ ทั้งนี้เพื่อเป็นการ “กระจายความเสี่ยง” ออกไปบ้างทั้งในเรื่องอุบัติเหตุและการโจรกรรม

การมีประกันภัย หากเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำเฉี่ยวชนหรือเหตุอื่นๆ ขึ้นมาจะทำให้มีคนมาช่วยจ่ายค่าซ่อมค่าเสียหาย ไม่ต้องควักเนื้อจ่ายเองหรืออาจจ่ายเองบางนิดหน่อย พอทน แม้จะต้องจ่ายเบี้ยประกันราคาแพงก็ตาม แต่คิดว่าทุกคนคงไม่อยากให้มีเหตุที่จะต้องเคลม

คนที่ใช้รถมีสิทธิเลือกก็จริง ไม่จำเป็นต้องต่ายแพงสำหรับซื้อประกันชั้น 1 แต่เพื่อความอุ่นใจกับเรื่องราวเหนือความคาดคิดจึงต้องเลือกความคุ้มครองที่ครอบคลุมในวงกว้าง เช่นเดียวกับวงเงินที่จะได้รับหากรถยนต์ของเราถูกโจรกรรม เรื่องของการประกันภัยรถยนต์จึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวหรือไม่จำเป็นแม้ว่าจะซื้อรถด้วยเงินสด

ตอนจ่ายเงินค่าเบี้ยประกันนั้นช่างแสนง่ายดาย แต่อย่าคิดว่าทำประกันแล้วก็จบเรื่อง ชนหรือมีเหตุเมื่อไหร่ก็โทรศัพท์เรียกพนักงานให้มาเคลม ซึ่งเป็นผู้เอาประกันจึงต้องศึกษาหาข้อมูล ทำความเข้าใจกับระบบ ระเบียบ และขั้นตอน ตั้งแต่การแจ้งซ่อม การเคลม กระทั่งนำรถเข้าศูนย์ 

ประกันภัยรถยนต์มีขายอยู่ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งราคาเบี้ยประกัน ความรับผิดชอบ รวมทั้งมีการผ่อนจ่ายได้เป็นงวดอีกต่างหาก ประกันชั้น 3 ถึงประกันชั้น 1 ซ่อมศูนย์ หรือซ่อมห้าง ก็ว่ากันไป มีโปรโมชั่น และแค็มเปญออกมาให้ทันยุคทันสมัยเสมอ ประเภทจ่ายน้อยคุุ้มครองเยอะ, ประกันความเสี่ยงโน้นนี่นั้นสารพัด, ผ่อนจ่ายค่าประกันเป็นงวดๆ ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินอีกมากมาย 24 ชั่วโมง


แหล่มรุย

ซึ้งง่ะ

เศร้าจัง

ห๊ะ

ฮาอ่ะเธอ

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายชื่อผู้กระทำผิด|โทรศัพท์มือถือ|Archiver|มะ-แตง บ้านกระรอกน้อย

GMT+7, 2019-06-19 22:23 , Processed in 0.038766 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R20160601, Rev.48

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน